Giá bộ ấm chén in logo thương hiệu bao nhiêu tiền?

Giá bộ ấm chén in logo thương hiệu là bao nhiêu? Giá cao hay thấp? Có lẽ đây là điều mà các doanh nghiệp/ tổ chức/ đoàn thể muốn biết nhất khi có ý định mua bộ ấm chắn làm quà tặng. Vậy hãy cùng gomsuthudo.com tìm hiểu xem nhé!

Bộ ấm chén in logo thương hiệu nghĩa là gì?

Bộ ấm chén in logo thương hiệu được hiểu là: Bộ gồm ấm (bình) và chén (cốc) uống trà bằng gốm sứ. Thông thường, các bộ ấm chén sẽ có in hoặc vẽ tay hoa văn lên đó. Tuy nhiên để làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng cuối năm của các tổ chức/ cơ quan đoàn thể, những ấm trà này sẽ được in lên đó những logo cùng tên công ty/ tên tổ chức,…thay vì hoa văn.

  • Để đặt in bộ ấm chén trước tiên bạn liên hệ với xưởng gốm Thủ Đô theo số điện thoại: 0972.021.786 để lựa chọn mẫu ấm chén trắng sứ ( chẳng hạn mẫu như hình bên dưới):
Bộ ấm chén Bát Tràng trắng sứ ( trước khi in logo)
Bộ ấm chén Bát Tràng trắng sứ ( trước khi in logo)
  • Khi muốn đặt in ấm chén, xuong gom su Thu Do sẽ thiết kế mẫu demo theo nội dung khách cần in ấn.
  • Ví dụ: Liên Đoàn xã Duy Hải tặng bộ ấm chén cho các Bí thư – Phó Bí thư chi đoàn thôn nhân kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Khi đặt in ấm chén, sẽ in logo nhận diện là: Huy hiệu Đoàn ở giữa cùng dòng chữ “KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM” vòng cung phía trên logo đoàn hoặc “Đoàn THANH NIÊN XÃ DUY HẢI” nằm ngang dưới logo.
Bộ ấm chén Bát Tràng - Kỷ niệm thành lập đoàn Thanh niên cộng sản HCM
Bộ ấm chén Bát Tràng – Kỷ niệm thành lập đoàn Thanh niên cộng sản HCM

Ấm chén in logo giá bao nhiêu?

Người phụ trách khâu đặt quà tặng của doanh nghiệp; tổ chức chắc chắn sẽ không ngừng thắc mắc: ấm trà in logo giá bao nhiêu? Thắc mắc của anh chị sẽ được giải đáp ngay.

  • Ấm trà có nhiều loại: loại thông thường; loại gốm sứ cao cấp; loại gốm nhập từ Trung Quốc; gốm sứ chính hiệu Bát Tràng của Việt Nam,…Vậy nên giá bộ ấm trà in logo sẽ không có một con số nhất định là 200k, 300k hay 500k,…Giá tùy thuộc vào loại gốm sứ mà doanh nghiệp chọn.
  • Nếu là ấm trà có xuất xứ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc thì giá của chúng rất rẻ hay đắt còn tùy khách. Độ đẹp và bắt mắt không thua kém bất kỳ một loại gốm nào. Tuy nhiên chất lượng không cao, hay bị sứt mẻ nếu là hàng sứ Trung Quốc kém chất lượng. Sứ TQ sử dụng lâu dài có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, hoa văn hay logo được in lên cũng nhanh bị phai màu.
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo vàng kim
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo vàng kim
  • Nếu là ấm trà từ các loại gốm sứ thông thường, thương hiệu không nổi tiếng thì giá tương đối thấp, kén chọn công nghệ in hơn.
  • Nếu là gốm sứ Bát Tràng thì giá bộ ấm chén in logo thường thì ở mức tầm trung trở lên. Vì gốm sứ Bát Tràng là một làng nghề truyền thống nổi tiếng từ xưa đến nay ở Việt Nam, vang danh cả thế giới. Các loại gốm tại đây chất lượng, được làm từ đất sét có chọn lọc và đôi tay thủ công tài hoa của người nghệ nhân. Hoa văn và logo thương hiệu in lên ấm chén rất bền và đẹp.
  • Giá bộ ấm chén in logo còn phụ thuộc vào số lượng hàng khách hàng đã đặt, kiểu in ấn. Hay cũng tùy nhà cung cấp nữa.

Đặt in ấm chén Bát Tràng ở đâu để có giá rẻ?

Để đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ, khách hàng hãy liên hệ Xưởng Gốm Sứ Thủ Đô. Xưởng có trụ sở đặt tại Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội – cái nôi của làng gốm truyền thống Bát Tràng ngày nay.

Xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô
Xưởng sản xuất gốm sứ

Bạn sẽ mua được ấm chén giá nhà xưởng tại đây. Tùy vào giá trị của từng loại sản phẩm, tùy vào số lượng đơn hàng cũng như nhu cầu in ấn mà chúng tôi có mức giá khác nhau để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tuyệt đối không đem giá của sản phẩm cao cấp áp dụng cho sản phẩm thông thường; cũng không đem giá của đơn hàng 50 bộ ấm chén áp dụng cho đơn hàng 200 bộ.

Vậy nên khách hàng hãy yên tâm về giá khi chọn chúng tôi.

Khách hàng xưởng gốm sứ Thủ Đô đã tin tưởng:

Gốm Sứ Thủ Đô không những là nơi in logo lên ấm chén giá rẻ mà còn uy tín. Sự uy tín đó đã được xây dựng trong nhiều năm làm nghề. Sự uy tín của chúng tôi thể hiện ở nhiều khía cạnh: báo giá hợp lý – chính xác, hàng chất lượng tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra, hàng có nhãn mác, giao đúng ngày, đúng số lượng,…Chính vì uy tín mà các “ông lớn” như: Vietcombank, Honda, Dai-Ichi Life,…khi làm quà tặng đã chọn chúng tôi.

Với những thông tin gomsuthudo.com chia sẻ ở trên, chắc hẳn khách hàng đã biết được: giá bộ ấm chén in logo là bao nhiêu; giá cao hay thấp và in ấm chén ở đâu uy tín rồi đúng không nào.

Xem thêm: Cách phân biệt gốm sứ cổ và gốm sứ giả cổ chuẩn sát nhất

Sẵn sàng cho kế hoạch quà tặng ngay thôi nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0972.021.786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Gốm sứ Thủ Đô Bát Tràng

KEYS: Giá bộ ấm chén, giá in logo ấm chén, in logo ấm chén, giá ấm chén Bát Tràng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.