Các mẫu ấm chén làm quà tặng đẹp nhất hiện nay

Ấm chén là món quà tặng thể hiện sự kết giao và tri ân giữa các mối quan hệ. Chọn được các mẫu ấm chén làm quà tặng đẹp chính là chọn được món quà đại diện cho sự gắn bó giữa các cá nhân với nhau hay của các doanh nghiệp với khách hàng hiện nay.

Các mẫu ấm chén làm quà tặng đẹp nhất hiện nay

Ấm chén Bát Tràng là hình ảnh vô cùng quen thuộc của mỗi gia đình Việt từ xưa đến nay. Cho dù là gia đình nghèo khó đến khá giả, thì khi vào nhà lúc nào cũng có bộ ấm trà trưng bày hay tiếp khách. Hiện nay có rất nhiều mẫu ấm chén làm quà tặng đẹp nhất với chất liệu, kiểu dáng và hoa văn khác nhau, nổi trội như: Ấm chén sứ trắng, ấm chén vòi voi, ấm chén hoa văn, ấm chén tử sa, ấm chén kẻ chỉ vàng.

1. Ấm chén sứ trắng làm quà tặng

Ấm chén sứ trắng có giá thành khá rẻ nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp chọn làm quà tặng. Ngoài ra cũng có gam màu trắng phù hợp với mọi không gian nội thất. Thể hiện cho sự tao nhã, trang trọng, lịch lãm. Dễ in logo và làm nổi bật logo hơn khi dùng làm quà tặng.

Ấm chén trắng sứ in logo
Ấm chén trắng sứ in logo

2. Ấm chén vòi voi làm quà tặng

Ấm chén vòi voi có thiết kế sáng tạo, độc đáo. Với phần thân ấm tròn dẹt phình đều và thon gọn dần về phía chân và miệng ấm. Còn quai ấm, vòi ấm cong mềm mại, đặc biệt vòi ấm có tạo hình tựa như chiếc vòi voi. Là món quà mang ý nghĩa tinh thần ngộ nghĩnh, lạ mắt. Viền miệng chén, đĩa tròn vành với sự đồng nhất hoàn hảo.

3. Ấm chén hoa văn làm quà tặng

Bất cứ ấm chén nào được khắc vẽ họa tiết hoa văn đều mang trọn vẹn ý nghĩa của sự bất diệt, trường tồn. Với ấm chén hoa qua chắc chắn sẽ là món quà mang đến sự sang trọng, quý phái trong không gian sống. Đồng thời bộ ấm chén hoa văn có thể sử dụng trang trí mãi mãi tại nhiều vị trí trong công ty hay tại gia.

4. Ấm chén tử sa làm quà tặng

Nói đến ấm tử sa là nói đến một loại ấm pha trà làm bằng đất nung ở nhiệt độ cao, không tráng men. Ấm tử sa lôi cuốn những người uống trà bằng vẻ đẹp trầm, kiểu dáng phong phú và lịch sử lâu đời. Cũng như những hiệu quả kỳ diệu khi pha trà và cả những giá trị của nó.

5. Ấm chén kẻ chỉ vàng làm quà tặng

Khi nhắc đến các bộ ấm chén làm quà tặng đẹp không thể không kể đến ấm chén kẻ chỉ viền màu vàng phổ biến. Bộ ấm chén kẻ viền vàng làm quà tặng thường mang vẻ đẹp sang trọng quý phái và mang phong cách vương giả, hay còn nói là phong cách hoàng gia.

Bộ ấm chén kẻ chỉ vàng kim Thủ Đô
Bộ ấm chén kẻ chỉ vàng kim Thủ Đô

Hiện nay, tại Gốm Sứ Thủ Đô có đủ các mẫu ấm chén làm quà tặng đẹp nêu trên. Với sản phẩm chất lương, mẫu mã đa dạng. Toàn bộ sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên trên 1300 độ C trong lò ga hiện đại nên khử hết chì, thủy ngân…An toàn cho người sử dụng.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Website: https://gomsuthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuthudo/?ref=pages_you_manage

Hotline: 0972021786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.