Hiển thị tất cả 16 kết quả

Ý Nghĩa Bình Hút Tài Lộc:

Trong phong thủy, bình hút tài lộc tượng trưng cho sự may mắn. Bình hút tài lộc mang ý nghĩa đựng tài lộc, đựng may mắn cho người sử dụng. Để bình hút tài lộc trong nhà, trong cơ quan mang đến công danh, mang đến sự bình an, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí – hình nào khí nấy, trong phong thủy thì bình có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Bình hút tài lộc Bát Tràng
Bình hút tài lộc Bát Tràng đẹp

Công Dụng Hữu Ích Của Bình Hút Tài Lộc:

Làm đồ trưng bày cho không gian sống và có ý nghĩa phong thủy.
Bình hút tài lộc với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế độc đáo và bắt mắt, màu sắc hài hòa được phối theo phong thùy phù hợp với rất nhiều không gian sống khác nhau từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ. Kể cả những không gian mở như sân vườn, non bộ trong khuôn viên cổ kính.

Có Nên Dùng Bình Hút Tài Lộc Làm Quà Tặng ?

  • Bình hút tài lộc là một món quà quen thuộc được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… chọn lựa làm quà tặng Tết, quà Tân Gia.
  • Bình có thể hút tài lộc, thu hút khí lành trong gia chủ. Kích hoạt sự may mắn, hanh thông giúp cho gia chủ thành công trong công việc, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và êm ấm.
  • Chính vì vậy, chọn sản phẩm bình hút tài lộc làm quà tặng như thay cho lời chúc may mắn,bình an. Qua đó, cũng thể hiện được tấm lòng và tình cảm của mình dành cho đối tượng quà tặng.
Bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng giá rẻ
Bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng

Mua Bình Hút Tài Lộc In Logo Ở Đâu ?

  • Xưởng Gốm Sứ Thủ Đô nhận in logo thương hiệu theo yêu cầu của quý khách. Giúp khách hàng tạo điểm nhấn thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.
  • Sản phẩm gốm sứ Thủ Đô có thể in trang trí hoa văn, in chữ, in logo bằng vàng kim, bạch kim hoặc decal hoa với công nghệ in không độc, siêu bền theo thời gian.
  • Bình hút tài lộc sẽ tạo nên thương hiệu cũng như dấu ấn của mình một cách khéo léo vừa tốn chi phí thấp vừa  hiệu quả và ý nghĩa.

Xưởng gốm Thủ Đô xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bình hút lộc được nhiều người yêu thích:
– Bình hút lộc Vẽ Vàng 24k
– Bình hút lộc VẠN – SỰ – NHƯ – Ý
– Bình hút lộc THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
– Bình hút lộc In Logo Thương Hiệu

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT BÌNH HÚT TÀI LỘC TẠI BÁT TRÀNG:

– Xưởng gốm sứ Thủ Đô
– Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội
– Liên hệ: 0972.021.786
– Gmail: Gomsuthudo@gmail.com

COC-SU-THU-DO (2)

Cùng Tham Khảo Thêm Những Mẫu Bình Hút Tài Lộc: