Hiển thị 1–40 của 46 kết quả

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong nhưng sản phẩm sứ nổi tiếng trong và ngoài nước. Bộ ấm trà Bát Tràng được xưởng gốm sứ Thủ Đô sản xuất và phân phối khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Xưởng gốm sứ Thủ Đô chuyên sản xuất bộ ấm chén trà Bát Tràng, bộ ấm trà cao cấp và bộ ấm chén quà tặng in logo theo yêu cầu. Với uy tín nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp nhiều đơn hàng.  Chúng tôi sản xuất quà tặng đại hội, quà tặng chi bộ, quà tặng nông thông mới, quà tặng khuyến mại….

Giới thiệu đôi nét xưởng gốm sứ Thủ Đô:

Xưởng gốm sứ Thủ Đô có địa chỉ tại: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nằm trong khu vực sản xuất nghề gốm sứ Bát Tràng truyền thống bên ven sông Hồng. Với diện tích gần 1000 mét vuông, xưởng chúng tôi chuyên sản xuất ấm chén, bộ đồ ăn, lọ hoa Bát Tràng, cốc sứ Bát Tràng, lọ hoa, lọ hoa sơn mài ….

Bộ bình trà Bát Tràng vẽ sen
Bộ bình trà Bát Tràng vẽ sen

Quy trình làm nên sản phẩm ấm chén Bát Tràng:

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được làm từ 2 thành phần chính là hỗn hợp đất sét, cao lanh. Sau khi được xử lý, lọc bỏ tạp chất người thợ cho vào đổ khuôn tạo hình cho sản phẩm ( gọi hàng làm hàng phơ).

Sau khi thành hình sản phẩm người thợ tiến hành cắt bỏ những phần thừa, đường gân ở khuôn đúc sản phẩm được phơi khô trước khi cho vào lò nung.

Công đoạn dán decal in ấm chén
Công đoạn dán decal in ấm chén

Ấm chén Bát Tràng được nung trong lò gas ở 1.300 độ C trong 6-8h đồng hồ tạo nên sản phẩm ấm chén Bát Tràng có lớp men sứ trắng, sương cứng, độ bền cao. Đặc biệt sản phẩm sứ Bát Tràng được sau khi được nung đã khử hoàn toàn độc tố có hại trong đất như lưu huỳnh, chì, sắt….

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng sau khi nung
Sản phẩm ấm chén Bát Tràng sau khi nung và in decal

Với nhà xưởng đồng bộ, công nhân tay nghề cao. Thời gia sản xuất 1000 bộ ấm chén của chúng tôi có thể chỉ 5-7 ngày. Về tốc độ này ít đơn vị có thể đáp ứng kịp tiến độ.

Một số mẫu ấm chén in logo mà khách hàng cần lưu ý:

Ấm chén dáng vuông Hongkong logo màu thông thường -Gi á chỉ từ 100.000đ

Ấm chén in logo màu thông thường là mẫu ấm chén được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khuyến mại và quà tặng khách hàng. Với phân khúc giá bình dân từ 100.000đ đến 200.000đ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu ấm chén in logo màu đẹp làm quà tặng cuối năm; quà tặng kỷ niệm.

Bộ ấm chén dáng Vuông Hongkong in logo sơn Kolux
Bộ ấm chén dáng Vuông Hongkong in logo sơn Kolux

Với từ 150.000 đồng quý khách đã có thể sở hữu trọn bộ ấm chén in logo, hộp xi lót lụa làm quà tặng cho khách hàng đầy ý nghĩa thiết thực.

Ấm chén in logo màu, kẻ chỉ vàng kim – Phân khúc từ 200.000đ

Cao cấp hơn ấm chén in logo thường là ấm chén in logo có kẻ chỉ vàng kim. Đây cũng là loại ấm chén được nhiều đơn vị lựa chọn làm ấm chén quà tặng, quà biếu mỗi dịp cuối năm.

Bộ ấm chén dáng đài các in logo
Bộ ấm chén dáng phú quý in logo

Khác với bộ ấm chén in logo thường thì bộ ấm chén kẻ chỉ vàng kim đẹp và sang trọng hơn hẳn. Giá trị bởi đường kẻ chỉ vàng lấp lánh, làm tôn nên vẻ sang trọng trên bàn trà cũng như giá trị thương hiệu in trên đó. Tuy nhiên, tùy mẫu mã và kiểu dáng thì bộ ấm chén có giá tiền khác nhau.

Bộ ấm chén kẻ chỉ vàng kim in logo vàng kim – Giá từ 250.000đ

Cao cấp hơn là mẫu ấm chén kẻ chỉ vàng kim, in logo vàng kim dưới đây:

Ấm chén quà tặng văn phòng chính phủ
Ấm chén quà tặng văn phòng chính phủ

Bộ ấm chén in logo vàng kim, kẻ chỉ vàng kim nhìn sang trọng hơn hẳn. Công nghệ in hấp nhiệt tạo nên vẻ đẹp óng ánh từ vàng kim. Làm cho bộ ấm chén thêm sang trọng, độc đáo. Đặc biệt, logo thương hiệu in vàng kim cũng làm tăng giá trị thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, bộ ấm chén này có giá không hề rẻ từ 250.000đ đến cả triệu đồng tùy kiểu dáng và diện tích in.

Một số mẫu ấm chén mới nhất năm 2022 đang được khách hàng ưu chuộng:

Ấm chén in logo có nhiều kiểu cách khách nhau, tuy nhiên kiểu dáng ấm chén Bát Tràng thì ko có nhiều. Hãy cũng gốm sứ Thủ Đô tìm hiểu nhé:

Xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô

Xưởng chúng tôi nhận sản xuất, in ấn nội dung trên ấm chén làm quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0972 021 786

Xin trân trọng được phục vụ Quý khách!

THAM KHẢO BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY:

-15%
169.000
-32%
150.000
-25%
-22%