BỘ ẤM CHÉN VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ-DUNG TÍCH 600ML

Bộ ấm chén văn phòng chính phủ là sản phẩm quen thuộc với nhiều người. Bộ sản phẩm này được in thông tin, logo hay những  nội dung có liên quan đến văn phòng chính phủ. Thường được sử dụng làm quà tặng, dùng để tiếp khách và sử dụng trong văn phòng chính phủ…

Bộ Ấm Chén Văn Phòng Chính Phủ Được Sử Dụng Ở Đâu?

Đúng như ý nghĩa tên gọi của bộ sản phẩm. Ấm chén văn phòng chính phủ là những bộ ấm chén được sử dụng tại cơ quan, ban ngành chính phủ với những mục đích khác nhau.

Văn phòng chính phủ là 1 trong những cơ quan ngang Bộ trong Chính phủ Việt Nam, là bộ máy giúp việc của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, cũng như các cơ quan nhà nước khác, tại đây có hệ thống nhân viên, cũng như nhiều quan khách ghé qua thường xuyên. Cho nên bộ ấm chén văn phòng chính phủ là sản phẩm không thể thiếu được tại đây.

Bộ ấm chén văn phòng chính phủ
Bộ ấm chén văn phòng chính phủ

XƯỞNG GỐM THỦ ĐÔ là đơn vị  chuyên cung cấp các mẫu ấm chén in logo, nội dung …theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là mẫu bộ ấm chén văn phòng chính phủ. Hãy đến ngay với Xưởng Gốm Sứ Thủ Đô, đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và toàn quốc. Mọi đảm bảo kể cả chất lượng và vận chuyển luôn được cam kết sao cho ưu đãi khách hàng nhất.

COC-SU-THU-DO (2)

Đặc Điểm Của Bộ Ấm Chén In Logo Văn Phòng Chính Phủ Cao Cấp

 •  Được làm từ chất liệu men sứ trắng mạ vàng kim cao cấp, sang trọng. Bộ ấm chén được vẽ viền vàng kim 24k rất đẹp. Sản phẩm sản xuất tại xưởng gốm sứ Bát Tràng. Nung trong lò với nhiệt độ cao nên được bền màu mãi theo thời gian, chống trầy xước hiệu quả và rất an toàn đối với người sử dụng.
 • Mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân làm tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ nhào nặn đến vẽ những họa tiết phức tạp nhất, tất cả đều được làm thủ công.
 • Bộ ấm chén (hay còn gọi là bộ tách trà) với thiết kế đẹp mắt, được kẻ chỉ vàng kim, in logo, chữ màu vàng kim làm toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho bộ sản phẩm.
 • Hộp đựng ấm chén được làm từ bìa cứng cao cấp, giấy xi chống thấm, trên nắp có in logo màu nhũ vàng được thiết kế riêng, bên trong lót lụa và xốp giảm xóc,làm cho hộp đựng quà trở nên cao cấp hơn.

Thông tin sản phẩm

 • 01 ấm trà 600ML
 • 06 tách trà
 • 07 đĩa theo bộ
 • 01 Hộp đựng cao cấp sang trọng.
  Hộp đựng bộ ấm chén văn phòng chính phủ
  Hộp đựng bộ ấm chén văn phòng chính phủ

Xem Thêm Các Sản Phẩm Khác Của Gốm Sứ Thủ Đô tại đây

COC-SU-THU-DO (2)

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ BÁN BỘ ẤM CHÉN VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ ĐẸP:

Keys: Bộ ấm văn phòng chính phủ đẹp, bộ ấm chén văn phòng chính phủ làm quà tặng, bộ ấm chén văn phòng chính phủ cao cấp, bộ ấm chén văn phòng chính phủ chính hãng, bộ ấm chén văn phòng chính phủ in logo theo yêu cầu, bộ ấm chén văn phòng chính phủ kẻ vàng kim, bộ ấm chén văn phòng chính phủ chất lượng, bộ ấm chén văn phòng chính phủ đẹp nhất năm 2023,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.