Các mẫu lọ gốm cắm hoa đẹp nhất hiện nay

Các mẫu lọ gốm cắm hoa đẹp nhất hiện nay bao gồm các lọ gốm cắm hoa: hình trụ, dạng bầu thấp, kiểu bình đựng nước, cốc chén lớn và trumpet. Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện các loại lọ gốm cắm hoa với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Chúng dùng để trang trí và không thể thiếu trong bất cứ không gian nào. Chọn mua được một lọ gốm cắm hoa với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc hài hòa sẽ giúp không gian trở nên hoàn hảo, mang tính thẫm mỹ cao.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng
Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Các mẫu lọ gốm cắm hoa đẹp nhất hiện nay

1. Lọ gốm cắm hoa hình trụ

Lọ gốm sứ hình trụ thường rất hợp để cắm những loại hoa có thân thẳng và không phân nhánh như hoa ly, hoa bách hợp hay hoa lay ơn. Có thể dùng loại lọ này để đặt trên tủ, trên bàn hoặc trên kệ cũng rất đẹp. Nếu là loại lọ to thì ta có thể đặt ở góc phòng hay trước cửa. Không gian sống và làm việc của bạn sẽ trở nên nổi bật, tinh tế hơn bao giờ hết.

2. Lọ gốm cắm hoa dạng bầu, thấp

Với một chiếc lọ gốm cắm hoa dạng bầu, thấp thích hợp cắm những loại hoa thân dài, khẳng khiu như hoa hướng dương, hoa hồng, cẩm chướng, hoa đồng tiền. Lọ hoa này thường được dùng để trang trí các bàn tiếp khách, bàn ăn hay phòng ngủ là phù hợp nhất.

Bình hoa hình bầu thấp Bát Tràng
Lọ hoa hình bầu thấp Bát Tràng

3. Lọ gốm cắm hoa kiểu bình đựng nước

Bình đựng nước là vật dụng không xa lạ gì với chúng ta. Lọ gốm sứ cắm hoa kiểu bình đựng nước là kiểu lọ biến tấu từ những chiếc lọ hoa thông thường và hình dáng của bình đựng nước. Và nó cũng khá thú vị khi dùng để cắm hoa. Nó thường dùng để cắm các loài hoa như hoa thủy tiên, các loài hoa thân mềm, hoa hơi rủ xuống. Sẽ làm cho nơi trưng bày trở nên tươi sáng và sang trọng. Nhất là những chiếc tủ đầu giường ngủ, hay phòng khách.

4. Lọ hoa kiểu cốc chén lớn

Không giống như các kiểu lọ gốm khác, lọ gốm sứ kiểu cốc chén lớn rất dễ cắm và người dùng có thể sáng tạo với nhiều loại hoa khác nhau. Thông thường, như hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa cầm chướng. Do miệng lọ khá rộng nên cần phải cắm dày đặc và cắt ngắn hoa. Nhìn chung thì lọ loại này rất dễ cắm và được nhiều người ưa chuộng.

5. Lọ cắm hoa dạng trumpet

Loại lọ này có cổ hẹp, miệng loe, khi cắm hoa hoa sẽ tự tỏa tròn rất đẹp mắt. Đặc biệt là hoa lavender, hoa violet có cành cứng thì loại lọ cắm hoa này lại càng phù hợp để tôn vinh chúng. Tạo cảm giác tĩnh lặng, êm đềm xao xuyến hơn. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp trong các không gian.

Hiện nay, tại Gốm Sứ Thủ Đô các mẫu lọ gốm cắm hoa được làm hoàn toàn thủ công bởi nguyên liệu đất sét tự nhiên an toàn và thân thiện đối với sức khỏe người dùng. Thiết kế độc đáo phù hợp với các không gian linh hoạt và giá thành cạnh tranh.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Website: https://gomsuthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuthudo/?ref=pages_you_manage

Hotline: 0972021786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.