In logo ấm chén ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ

Việc in ấn logo lên bất kỳ các sản phẩm để gây dấu ấn thương hiệu ngày ngay không còn là xa lạ. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo lên áo thun, lên khăn bông quà tặng,… Hay phổ biến nhất chính là in logo ấm chén. Với hình ảnh, logo công ty được in trên sản phẩm, sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Đồng thời kích thích sự tò mò cũng như nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Qua đó, tiềm năng để họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn cũng sẽ tăng theo. Vậy doanh nghiệp của bạn đã tìm được địa chỉ in logo lên ấm chén uy tín, chất lượng mà mang đến chi phí thấp chưa? Cùng theo chân gốm sứ Thủ Đô nhé!

Địa chỉ in logo ấm chén
Bộ ấm chén in logo

Địa chỉ in logo ấm chén uy tín – chất lượng – giá rẻ

Gốm sứ Thủ Đô là xưởng sản xuất chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ, đặc biệt là dòng sản phẩm ấm chén in logo. Phục vụ nhu cầu cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Rất phù hợp với ngân sách quà tặng doanh nghiệp và các sự kiện hội nghị, đại hội. Xưởng sản xuất in logo ấm chén cho các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, hệ thống Honda, Đảng ủy nhà nước,…

Gốm sứ Thủ Đô là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp quà tặng. Đặt tiêu chí lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng, hình dáng, mẫu mã.

Xưởng có trụ sở chính tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào. Đảm bảo mức giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Với quy mô và sự đầy tư trong trang thiết bị sản xuất, cùng nhân công lành nghề có chuyên môn cao, Xưởng luôn cam kết đáp ứng đơn hàng in logo ấm chén lớn và gấp. Đem đến sự hài lòng cho quỳ khách cùng tiến độ giao hàng đúng thời gian.

Cuối cùng, điểm qua các doanh nghiệp và sự kiện lớn mà gốm sứ Thủ Đô đã từng hợp tác. Các ngân hàng lớn như BIDV, SeABank; Hyundai; Thuận Phát; ĐH CC Cục Y Tế GTVT;…

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Website: https://gomsuthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuthudo/?ref=pages_you_manage

Hotline: 0972021786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.