ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM ẤM CHÉN IN LOGO CAO CẤP

Ấm chén in logo cao cấp ngày nay trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Nó được đánh giá bởi các đặc trưng mà nó mang lại. Hãy cùng gốm sứ Thủ Đô tìm hiểu 5 đặc trưng nổi bật của dòng sản phẩm ấm chén in logo cao cấp này nhé!

Ấm chén in logo cao cấp

5 Đặc Trưng Của Dòng Sản Phẩm Ấm Chén In Logo Cao Cấp

1. Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Mỗi sản phẩm, dịch vụ ngày nay đều mang những giá trị cốt lõi riêng. Ấm chén in logo cao cấp cũng vậy, yếu tố cốt lõi làm nên giá trị ấm chén chính là chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm ấm chén đều được sản xuất bằng quy trình thủ công. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đem đến những chi tiết được gia công tỉ mỉ.

Một chất liệu tốt đem đếm một sản phẩm chất lượng. Chất liệu gốm sứ được chọn lọc, tinh chế từ đất sét. Kết hợp với lớp men được làm từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại.

2. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ

Không những đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, những mẫu ấm chén in logo cao cấp còn được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Sản phẩm thiết kế với mẫu mã cực kỳ đa dạng. Theo nhiều phong cách kiểu dáng, đem đến sự thích thú cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. Vì vậy, ấm chén in logo cao cấp luôn có nước men sáng, tinh tế và sắc sảo.Từ nhiều chất men khác nhau như men trắng, men hỏa biến, men rạn, men nâu, men hoàng thổ…Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế kích thước theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng sử dụng.

3. Mang nhiều tầng ý nghĩa

Giá trị văn hóa truyền thống

Ấm chén in logo cao cấp chứa đựng tấm lòng, cái tâm đặt vào của người thợ thủ công. Giúp lưu giữ những giá trị nghệ thuật mang tính sáng tạo cao. Những biểu tượng truyền thống như hoa sen, bông cúc, cây tùng, lá trúc, lá tre,… là những họa tiết được bàn người thợ tỉ mỉ tạo nên. Đây được xem là cái đẹp, nét tinh tế và gây ấn tượng sâu sắc. Không gian bày trí xuất hiện bộ ấm chén như yêu thêm những giá trị văn hóa truyền thống của ông cha ta để lại.

Quảng báo thương hiệu hiệu quả

Ấm chén in logo cao cấp đưa hình ảnh thương hiệu lan tỏa rộng rãi. Khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng. Dễ dàng quảng bá các thông điệp, sự kiện mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

4. Mức giá phù hợp

Là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp. Được sản xuất trực tiếp với quy trình thủ công tại xưởng. Đảm bảo đầy đủ những tiêu chí khắt khe về chất lượng. Nhìn chung,  sản phẩm có giá thành cao hơn những dòng ấm chén thông dụng. Tuy nhiên, mức chênh lệch về giá không quá nhiều. Nhưng sản phẩm cao cấp có mức chênh lệch về chất lượng rất đáng kể. Vì vậy, có thể nói, như vậy đây là một mức giá rất phù hợp.

5. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ấm chén in logo cáo cấp là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, sản phẩm được xem là giải pháp quà ắng tối ưu nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Trang web:  https://gomsuthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuthudo/?ref=pages_you_manage

Đường dây nóng: 0972021786

Email:  gomsuthudo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.