Gợi ý 3 món quà tặng thiết thực cho khách hàng doanh nghiệp hiện nay

Ngày nay, chương trình tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Một món quà mang ý nghĩa thiết thực giúp xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, đây cũng là giáp pháp hiệu quả. Để xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành đối của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Sau đây là gợi ý 3 món quà tặng được các doanh nghiệp đánh giá cao để dành tặng cho khách hàng thân yêu: bộ ấm chén quà tặng, bộ khăn bông quà tặng và đồng hồ trang trí.

Bộ ấm chén quà tặng

Vì sao bộ ấm chén quà tặng được xem là gợi ý hàng đầu cho quà tặng của các doanh nghiệp? Bởi, có lẽ bộ ấm chén quà tặng mang lại rất nhiều ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Đầu tiên, đây là một sự lựa chọn mang tính thiết thực cao. Trong mỗi gia đình, văn phòng, đều không thể thiếu đi sự xuất hiện của “nhân vật” quan trọng này. Thật tuyệt vời nếu món quà bạn nhận được mang tính ứng dụng cao đúng không nào?

Thứ hai, bộ ấm chén quà tặng đem giá trị văn hóa truyền thống từ lâu mà ông cha ta để lại. Một câu chuyện hay, những câu thơ Kiều không thể thiếu đi ấm trà thơm ngon. Song, từ đó xây dựng được mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Ngoài ra, bộ ấm chén quà tặng in logo cao cấp thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Tỏ lòng tri ân đến với các khách hàng, đối tác. Dễ dàng nhận được những phẩn hồi tích cực, hưởng ứng các chương trình doanh nghiệp đưa ra hiệu quả,…

Bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén quà tặng

Bộ khăn bông quà tặng

Bộ khăn bông quà tặng là món quà không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Khi xưa, ông bà ta trao gửi yêu thương bằng những chiếc khăn mùi xoa. Ngày nay, doanh nghiệp thể hiện tình yêu thương – sự trân quý khách hàng bằng những bộ khăn bông cao cấp. Một món quà có thể sử dụng cho cả gia đình. Sử dụng trong cuộc song thường nhật hàng ngày. Hay trong mang theo bên mình trong những chuyến đi xa (công tác, hoặc du lịch). Thể hiện sự gắn bó đồng hành của doanh nghiệp cùng khách hàng. Cam kết đồng hàng cùng nhau trên khắp các chặng đời. Dù khó khăn hay gian khổ,…

Đồng hồ trang trí

Ý nghĩa của việc trao tặng đồng hồ là vô cùng to lớn. Thể hiện thành ý từ người gửi cũng như chứng tỏ người được nhận được đánh giá rất quan trọng. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm dành cho họ. Bằng một món quà mang giá trị cao về vật chất cũng như là tinh thần.

Ý nghĩa của đồng hồ nói về thời gian, tính chất công việc, phản ánh phong cách của người sở hữu. Ngoài ra tặng đồng hồ là cách thể hiện tình yêu, tình cảm sâu sắc của bạn dành cho người được tặng. Là một món quà yêu thương, một chiếc đồng hồ sẽ giúp cho khách hàng và gia đình sắp xếp và phân bố thời gian một cách hợp lý nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Website: https://gomsuthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuthudo/?ref=pages_you_manage

Hotline: 0972021786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.