Nhu cầu quà tặng cho các kỳ đại hội

Ngày nay, sự thành công cho đại hội, hội nghị thì quà tặng là một phần hết sức quan trọng góp phần cho thành công của các kỳ đại hội.

Hình ảnh đại hội

Quà tặng đại hội, quà tặng đại hội chi bộ cũng chính là sự cảm ơn những đóng góp của các đại biểu đối với sự phát triển của Đảng, phát triển của cơ quan đơn vị. Bên cạnh đó, nó còn thể truyền đạt ý nghĩa của cuộc họp tới người tham dự.

Trên cơ sở đó, cũng có rất nhiều đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm quà tặng đại hội. Trong đó, xưởng gốm sứ Thủ Đô tại Bát Tràng cũng là một đơn vị. Gốm sứ Thủ Đô là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng uy tín trên toàn quốc.

Khu đốt gốm sứ xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô
Khu đốt gốm sứ xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô

2.Sản phẩm xưởng gốm sứ Thủ Đô cung cấp:

Xưởng gốm sứ Thủ Đô sản xuất, cung cấp đa dang các mặt hàng quà tặng gốm sứ. Quà tặng bộ ấm trà Bát Tràng, bộ ấm chén hay bộ bình ly in logo. Bộ ấm trà là sản phẩm quà tặn được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng đại hội nhất hiện nay. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn sản xuất và cung cấp bộ đồ ăn Bát Trang, lọ hoa, cốc sứ in logo,….

Quà tặng ấm chén Bát Tràng in logo đại hội đảng
Quà tặng ấm chén Bát Tràng in logo đại hội đảng

Do sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nhiều người tìm chọn nên sản phẩm bị đẩy giá cao. Tuy nhiên, với xưởng gốm sứ Thủ Đô luôn đồng giá với mọi khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm tin tức giá sản phẩm tại đây.

Khách hàng được giảm giá thêm 5% khi đặt hàng online tại đây  (Vì được tư vấn đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất).

3. Quy trình đặt quà tặng đại hội tại Xưởng gốm Thủ Đô

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Xưởng gốm Sứ Thủ Đô tại đây hoặc 0972021786. Nhận được tin tức của khách hàng, quản lý phụ trách của xưởng sẽ liên hệ lại. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu cũng như ngân sách. Nhân viên thiết kế sẽ gửi các mẫu sản phẩm và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Khi đã chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu.Khách hàng sẽ cung cấp thông tin in ấn để nhân viên thiết kế mẫu .

Bộ ấm chén đại hội đảng đẹp tại Lai Châu
Sản phẩm thiết kế demo trên Market

Bước 3: Khách hàng làm việc với phụ trách xưởng, chốt số lượng, mẫu in ấn logo.  Khách hàng tiến hành chuyển khoản tiền đặt cọc ( khoảng 40% giá trị đơn hàng). Sau khi nhận được tiền của khách hàng, xưởng sẽ tiến hành sản xuất và in ấn logo. Thời gian hoàn thiện đơn hàng dao động trong khoảng 4- 10 ngày tùy vào số lượng hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng và chuyển đến địa điểm nhận hàng theo đúng thời gian quy định. Sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng hóa, khách sẽ chuyển khoản số tiền còn lại theo thời gian trong hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng quà tặng cho đại hội Đảng, đại hội chi bộ, vui lòng liên hệ với :

Xưởng gốm Thủ Đô qua địa chỉ:

Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng,huyện Gia Lâm, Hà Nội
Email: gomsuthudo@gmail.com

Button-Hotline_512px

KEYS: Mua quà tặng đại hội, Mẫu quà tặng đại hội, Cấp tặng đại hội, Quà lưu niệm đại hội, Quà lưu niệm đại hội đảng, Quà tặng đại hội giá rẻ, Quà tặng đại hội chi bộ, Quà tặng đại hội nông dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.