Lọ hoa quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng in hình và logo

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho các món quà của đơn vị mình cho khách hàng trong các dịp tổ chức sự kiện. Lọ hoa quà tặng bằng gốm sứ Bát Tràng là món quà ý nghĩa và phù hợp tại những sự kiện quan trọng phổ biến hiện nay. Món quà đã thể hiện sự tri ân, ý nghĩa và mang nhiều ấn tượng về nó. 

Các lý do nên chọn lọ hoa quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Mỗi một quà tặng mang trong nó một ý nghĩa khác nhau. Và lọ hoa quà tặng chính là mang lại sự ngọt ngào, thân mật và gắn kết giữa người trao và nhận. Tặng lọ hoa còn mang đến một thông điệp lời chúc an nhiên, xinh đẹp và hạnh phúc.

Lọ hoa quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Tặng hoa thì quá là đơn giản và bình thường rồi phải không ạ? Tặng lọ hoa sẽ giúp quà tặng ấn tượng hơn mà lại bền đẹp dùng được nhiều lần. Nâng cao giá trị của lọ hoa đó cũng như món quà ý nghĩa quan trọng.

Lọ hoa quà tặng luôn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, tìm ra mẫu phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng in logo tạo ra được điểm nhấn, sự ghi nhớ cho khách hàng. Các đơn vị mời đến hay khách mời đã rất yêu thích doanh nghiệp bạn. Nhưng để nhắc khách một lần nữa thì lại cần hỗ trợ thêm của quà tặng này.

bao-gia-Gom-su-thu-do (150 x 48)

Lọ hoa quà tặng mang thương hiệu Bát Tràng cao cấp

Tất cả các sản phẩm có được từ gốm sứ Bát Tràng luôn mang tới một đẳng cấp riêng. Nhất là các sản phẩm nghệ thuật như lọ hoa. Luôn cho ra các sản phẩm ấn tượng mà chất lượng bền đẹp tuyệt vời.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất chi tiết, tỉ mỉ làm từ thủ công nhiều khâu nên các sản phẩm đều khác nhau. Vì vậy rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác không thể nào bắt chước giống đồ gốm sứ Bát Tràng được.

Giá thành lọ hoa gốm sứ Bát Trang có giá không cao so với nhiều sản phẩm cùng chất lượng vậy. Màu men của Bát Tràng đều có từ các nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy, màu sắc lọ hoa quà tặng luôn mang đậm nét truyền thống độc lạ. Các màu được lên nhờ phản ứng có trong các quá trình nung sấy sản phẩm.

Mọi sản phẩm từ gốm sứ cao cấp đều có thương hiệu mang tên Bát Tràng. Vì vậy rất nhiều đoàn thể công ty đã lựa chọn các loại sản phẩm từ đây làm quà tặng.

Gốm sứ Thủ Đô – Nhà cung cấp lọ hoa gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín để có thể đặt hàng đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết. Từ đó các quà tặng sẽ phát huy hết ý nghĩa của chúng. Nếu dùng chúng bền đẹp thì sẽ giúp bạn đẩy mạnh hơn tên tuổi công ty bạn trong lòng khách hàng.

Lọ hoa quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Thủ Đô là một đơn vị cung cấp sản phẩm về thương hiệu Bát Tràng. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng chủng loại luôn đạt tiêu chuẩn cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và ký kết hợp đồng. 

bao-gia-Gom-su-thu-do (150 x 48)

Gốm sứ Thủ Đô đa dạng các mặt hàng

Gốm sứ Thủ Đô có đa dạng các mặt hàng: Lọ hoa quà tặng, ly sứ, ấm chén… Nhận đặt hàng số lượng lớn, nhận thiết kế, tư vấn, in logo theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy mọi điều bạn mong muốn về quà tặng hãy nói ngay cho chúng tôi. Từ đó, mang lại cho bạn những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất.

Đội ngũ từ chăm sóc đến thiết kế, vận hàng vô cùng chuyên nghiệp và sáng tạo. Đồng thời, mọi quy trình sản xuất sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng sẽ có giấy tờ cụ thể, đảm bảo hàng đạt loại chuẩn.

Gốm sứ thủ đô được nhiều đơn vị tin tưởng

Lọ hoa quà tặng in logo thương hiệu Bát Tràng tại công ty ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi vì vẻ đẹp độc lạ, nét mỗi sản phẩm là khác nhau, tạo ra món quà tuyệt vời cho bạn. Gốm sứ Thủ Đô luôn đưa ra mẫu cho bạn lựa chọn đồng ý sẽ sản xuất hàng loạt. Vì vậy luôn đảm bảo thiết kế nổi bật ấn tượng và đạt yêu cầu của khách hàng.

Tại gốm sứ Thủ Đô bạn sẽ không phải lo lắng cho khẩu vận chuyển hàng hoá hay nhận hàng ra sao. Bởi vì các đơn đặt hàng đã lên đơn chúng tôi cam kết đảm bảo hàng vận chuyển giao nhận nguyên vẹn. Nếu có bất cứ vấn đề gì về hàng hoá vỡ, nứt hỏng chúng tôi lập tức bồi hoàn cho bạn. 

Trên đây là bài viết về lọ hoa quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, in hình và logo. Chúng tôi viết ra rất mong có thể giúp bạn hiểu hơn và tìm ra một địa chỉ uy tín để đặt hàng.

Mọi chi tiết bạn có tham khảo qua website: https://gomsuthudo.com/.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

bao-gia-Gom-su-thu-do (150 x 48)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.