Có nên in chữ lên bộ ấm chén làm quà kỷ niệm thành lập công ty?

Bên cạnh logo thì chữ cũng được in khá linh hoạt trên bộ ấm chén. Tuy nhiên để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin: Có nên in chữ lên bộ ấm chén làm quà kỷ niệm thành lập công ty? In chữ sao cho ý nghĩa? Chọn nơi nào để mua bộ ấm chén có in chữ?

Bộ ấm chén là món quà tặng hoàn mỹ

Ngày thành lập công ty là một ngày rất quan trọng. Chính vì vậy, bên cạnh sự chuẩn bị tươm tất cho ngày thành lập thì các món quà tặng để làm kỷ niệm cũng cần được chuẩn bị đầy đủ.

Trong các vật phẩm sử dụng làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thì bộ ấm chén là món quà hoàn mỹ. Nó không những có giá trị cao mà còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo.

Bộ ấm chén kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Bộ ấm chén kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Bạn nghĩ sao khi Công ty CP Đầu tư xây dựng An Việt tặng bộ ấm chén này với giá chỉ từ 200.000đ nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty?

Về giá trị:

Bộ ấm chén sang trọng, làm từ gốm sứ nên độc đáo, đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Về ý nghĩa:

–         In chữ lên bộ ấm chén làm quà kỷ niệm thành lập giúp lãnh đạo công ty truyền thông điệp đến khách mời, khách hàng, đối tác,…

–         Tặng bộ ấm chén như phát huy truyền thống văn hóa của người Việt.

–         Tặng quà thể hiện sự yêu thương, trân quý, dù món quà đó là ấm chén hay sản phẩm gì đi nữa.

–         Những ngày đầu mới thành lập, công ty có thể chưa tạo dựng được thương hiệu- hình ảnh. Nhưng thông qua quà tặng ấm chén có in logo/ tên DN; thương hiệu công ty sẽ lan tỏa rộng rãi hơn, mang lại hiệu ứng tích cực hơn.

Có nên in chữ lên bộ ấm chén để làm quà tặng

Bộ ấm chén kỷ niệm 21 năm ra trường THPT Quang Húc ( niên khóa 1994-1998) đầy ý nghĩa.

Với những giá trị và ý nghĩa trên, in chu len bo am chen để làm quà tặng là việc nên làm.

Chữ để in lên ấm chén có thể là:

+ Tên công ty/ doanh nghiệp

+ Logo hay Slogan của công ty

+ Một thông điệp hay một câu nói nào đó là mục tiêu hoạt động của công ty

….

Để quà tặng trở nên hài hòa và trọn vẹn ý nghĩa, tốt nhất nên kết hợp in cả logo và chữ lên quà tặng ấm chén.

Nơi in chữ lên bộ ấm chén để làm quà tặng kỷ niệm

Khi cần in chữ lên ấm chén, chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín, giá rẻ? Quý công ty có nhiều sự lựa chọn nhưng chắc chắn không thể bỏ qua “Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô”. Xưởng sản xuất tại Bát Tràng và có trụ sở tại Hà Nội cùng nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh thành khác.

Xưởng Gốm Sứ Thủ Đô không những sản xuất bộ ấm chén, bộ đồ ăn, lọ hoa mà còn in ấn (chữ, logo,…) lên quà tặng. Khách hàng có yêu cầu gì, thiết kế ra làm sao,…chỉ cần khách hàng trình bày, chúng tôi sẽ lắng nghe và làm theo.

Bộ ấm chén sản xuất tại Gốm Sứ Thủ Đô rất đa dạng với hàng trăm mẫu mã. Mỗi mẫu lại có những thiết kế riêng, nét độc đáo riêng, thẩm mỹ riêng,…để tạo nên sự khác biệt, ấn tượng và giá trị của nó. Nên cần độc đáo riêng biệt, bạn yên tâm để chúng tôi tư vấn.

Khi chọn chúng tôi, quý công ty sẽ được tư vấn từ A – Z, kể cả về giá để các “ông chủ” “bà chủ” tối ưu chi phí nhất. Đặc biệt, chúng tôi không hét giá vì mục tiêu của Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô là “không phải bán được hàng mà là bán được nhiều hàng, bán nhiều lần và bán cho nhiều công ty”.

Hãy tin tưởng vào uy tín của xưởng chúng tôi!

Khi in chữ lên bộ ấm chén cần lưu ý những gì

Quý công ty lưu ý, để có được sản phẩm tốt nhất, đáng đồng tiền, khi in bộ ấm chén cần để ý những vấn đề sau:

–      Chọn bộ ấm chén làm từ gốm sứ Bát Tràng – làng gốm nổi tiếng vang danh trong nước và cả thế giới. Chất lượng gốm Bát Tràng đã được khẳng định. Vậy nên nó sẽ giá trị hơn hẳn các loại gốm sứ thông thường.

–       Chọn nơi sản xuất vừa kiêm luôn cả 2 dịch vụ: cung cấp bộ ấm chén và in ấm chén. Như vậy sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí và tiện hơn trong quá trình đặt hàng.

– Bộ ấm chén dáng Cup kẻ chỉ vàng kim làm quà tặng Họp mặt lần 1 -Hải Dương của Lữ Doàn 144 -Bộ Tổng Tham Mưu giá chỉ từ 200.000đ

Lữ đoàn 144-Bộ Tổng Tham mưu-họp mặt lần 1
Lữ đoàn 144-Bộ Tổng Tham mưu-họp mặt lần 1

–      Chọn công ty có công nghệ in hiện đại để logo-chữ trên ấm chén không hoặc lâu bị mờ, nhạt, xước màu,…Vì hiện nay có nhiều đơn vị áp dụng công nghệ in kém chất lượng (in lưới lên gốm sứ); các hoa văn hoặc logo/ chữ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì bị nhạt dần, mất thẩm mỹ.

–      Khi chọn bộ ấm chén làm quà kỷ niệm thành lập công ty; bộ phận phụ trách cần lên kế hoạch sẵn: sẽ in như thế nào, mẫu thiết kế logo, ngân sách, số lượng,…để nhà sản xuất dễ dàng tư vấn hơn. Hơn nữa, phía công ty cũng nên liên hệ đặt hàng trước một thời gian để nhà sản xuất có đủ thời gian làm ra những sản phẩm hoàn mỹ.

Để đặt quà tặng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty hoặc trong các dịp lễ; ngày kỉ niệm họp lớp; kỷ niệm long trọng khác, chủ doanh nghiệp/ kế toán/ nhân sự, chủ tịch công đoàn…hãy liên hệ đến chúng tôi. Địa chỉ của doanh nghiệp ở đâu, tỉnh thành nào, xa hay gần, chúng tôi cũng tư vấn được.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0972.021.786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Gốm sứ Thủ Đô Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.