Ly sứ in logo – Quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho khách hàng

Ngày nay việc tặng những món quà ý nghĩa và độc đáo là hết sức quen thuộc. Nhưng câu hỏi đặt ra là nên tặng quà gì? Tặng như thế nào để mang lại ấn tượng là điều trăn trở? Ly sứ in logo là một trong những món quà mà hôm nay chúng tôi muốn gợi ý tới bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn và tìm đơn vị chất lượng hiện nay nhé!

Tại sao nên chọn món quà ly sứ in logo

Hiện nay, có nhiều cửa hàng cung cấp các loại quà tặng rất đa dạng và phong phú. Mỗi một món quà tặng đều có ý nghĩa khác nhau để bạn cân nhắc và lựa chọn phù hợp. Bạn cần phải tính toán và đưa ra các yêu cầu khi tặng quà cho đối tượng nào. Một món quà tặng có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu đó là ly sứ in logo theo yêu cầu. Tại sao lại vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Ly sứ in logo một món quà hữu dụng

Có thể gọi là món quà lưu niệm nhưng khác với nhiều loại khác, đó chính là ứng dụng hàng ngày của nó. Ly sứ khi tặng quà được đem ra sử dụng hàng ngày một cách hữu ích. Người nhận quà sẽ dùng để uống nước, hoặc làm đồ trang trí trên bàn làm việc.

Cốc sứ Bát Tràng trắng sứ được dùng nhiều ở quán Cafe
Cốc sứ Bát Tràng trắng sứ được dùng nhiều ở quán Cafe

Vì vậy không cần phải nhắc nhở hay quảng cáo nhiều. Công ty bạn hiển nhiên vẫn luôn được nhớ tới. Bạn có thể quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả nhất qua chiếc cốc xinh xắn.

Ly sứ in logo là một phụ kiện tuyệt vời để trang trí

Bây giờ nếu được tặng một ly sứ thiết kế tuyệt đẹp mà bạn chưa có nhu cầu sử dụng hay không dám sử dụng. Vậy thì chiếc ly đó sẽ được làm phụ kiện trang trí hợp lý. Trang trí trên bàn làm việc thì thật dễ thương hay phong cách ly sứ in logo sẽ giúp bạn điều đó. 

Ly sứ in hình theo yêu cầu
Ly sứ in hình theo yêu cầu

Điều này hiển nhiên bạn không xuất hiện nhiều hay thường xuyên quan tâm trực tiếp. Nhưng bạn đã gián tiếp gợi nhớ tới bạn từ những chiếc ly sứ đó. Và khách hàng sẽ nhiều lần được nhìn thấy thì khi cái gì liên quan tới họ sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Ly sứ in logo đã giúp bạn thực hiện một sứ mệnh tuyệt vời phải không?

Mang ý nghĩa cảm ơn, tri ân 

Ly sứ là một trong các món quà tặng được nhiều người chọn để cảm ơn. Nó vừa thể hiện đúng tinh thần cảm ơn, lại phù hợp với chi phí đề ra. Chỉ một vài câu nói dưới mỗi chiếc cốc là đã giúp bạn trao đi sự tri ân nhân văn nhất. Hãy tìm ra điều gì ý nghĩa nhất và in tại ly sứ in logo.

Ly sứ in hình con vật ngộ nghĩnh
Ly sứ in hình con vật ngộ nghĩnh

Độ thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài 

Nếu chọn đúng ly sứ chất lượng thì tuổi thọ của chiếc ly đó rất cao. Độ bền lâu dài nhưng không bị vỡ nứt, logo không bị phai màu. Điều quyết định đó là bạn phải tìm ra một địa chỉ tin cậy để đặt ly tặng khách.

Các ý tưởng thiết kế ly sứ in logo độc đáo

Mỗi một khách hàng muốn tìm hiểu tặng quà là bạn cần phải tìm ra được sở thích hay tính cách của khách hàng đó. Hoặc nếu tặng công nhân viên thì cần ly sứ in logo khác nhau. Sau đây là vài thiết kế ly sứ độc đáo chúng tôi đưa ra giúp bạn:

  • Mẫu ly sứ thiết kế đơn giản 2 màu đối lập: Tạo sự phá cách mà hài hòa bất ngờ tại thiết kế này. Chiếc ly này thường tặng trong các dịp lễ, chương trình nào đó… và thường được in logo, nội dung.
Cốc sứ Bát Tràng in logo đẹp
Cốc sứ Bát Tràng in logo
  • Thiết kế ly sứ in logo đặc trưng thương hiệu: Bao gồm thiết kế các hoa văn hiện đại, cổ điển, kết hợp hài hoà giữa logo thương hiệu. Thiết kế này điểm nhấn là dáng cao, quai bằng sứ tiện cho sử dụng hàng ngày.
Cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo ngân hàng BIDV
  • Thiết kế ly sứ in logo đơn giản nhưng chọn màu nổi bật, rực rỡ: Mẫu này giúp người nhận ấn tượng thích thú và công dụng đa năng.
Ly sứ men màu in logo
Cốc sứ màu in logo nhãn hàng Comfort

Gốm sứ Thủ Đô – Đơn vị cung cấp ly sứ in logo uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là mẫu cốc sứ in logo theo yêu cầu. Hãy đến ngay với gốm sứ Thủ Đô, đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và toàn quốc. Với đơn vị, việc tạo ra những sản phẩm không phải là một đồ vậy nữa. Nó chính là đang trao đi giá trị và thương hiệu của bản thân cho khách hàng. Chính vì thế mà các sản phẩm tạo ra đều được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

bao-gia-Gom-su-thu-do (150 x 48)

Đến với gốm sứ Thủ Đô bạn sẽ được tư vấn thiết kế tỉ mỉ. Từ đó giúp quà tặng của bạn sẽ thật ấn tượng và ý nghĩa trong mắt của người nhận. Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc nhiệt tình cả trước và sau khi nhận hàng. Mọi đảm bảo kể cả chất lượng và vận chuyển luôn được cam kết sao cho ưu đãi khách hàng nhất.Ly sứ in logo tại đây luôn được thiết kế độc đáo ấn tượng và lạ nhất. Chính vì vậy bạn hãy tin tưởng và giao cho Gốm sứ Thủ Đô nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website https://gomsuthudo.com/ để bạn có thể nhanh chóng tìm ra món quà tri ân tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.