Bộ ấm trà in logo làm quà tặng đại hội, hội nghị các cấp

Quà tặng là vật phẩm gắn kết tình cảm giữa người tặng và người nhận, vì vậy khi lựa chọn quà tặng cho bất kỳ đối tượng nào, vào bất kỳ dịp nào thì người tặng cũng cần phải cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận. Những sản phẩm gốm sứ được đánh giá là xu hướng lựa chọn quà tặng trong vài năm trở lại đây, đặc biệt những bộ ấm trà in logo là giải pháp quà tặng được nhiều người ưa chuộng. Quý khách đang tìm kiếm quà tặng chất lượng – ý nghĩa – độc đáo cho kỳ Đại hội lần này nhưng chưa biết nên chọn loại quà tặng nào phù hợp với Đại biểu tham dự. HÃY cùng xem qua bài viết bên dưới nhé.

Quà tặng đại hội Đảng là gì?

Quà tặng đại hội là món quà dành tặng cho các đại biểu và khách mời tham dự chương trình đại hội Đảng. Mặc dù quà tặng đại hội chỉ góp một phần nhỏ nhưng lại không kém phần quan trọng để làm nên sự thành công của chương trình. Các tổ chức rất hay lựa chọn ấm trà in logo đại hội Đảng để làm quà tặng sẽ vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Nhu cầu và ý nghĩa của quà tặng Đại hội, kỉ niệm

Đại hội là một hội nghị có tầm quan trọng với quy mô lớn, có tính định kỳ (thường là định kỳ 5 năm một lần) của một tổ chức trong nhà nước. Đây là dịp sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của mọi người trong tổ chức, là dịp để các cơ sở cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi qua trong cả nhiệm kỳ, từ đó bàn và quyết định những vấn đề quan trọng trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội là hội nghị có tầm quan trọng với quy mô lớn
Đại hội là hội nghị có tầm quan trọng với quy mô lớn

Kỉ niệm là các chương trình được tổ chức vào các ngày lễ kỉ niệm các sự kiện mang tính lịch sử của đất nước ta hoặc của một tỉnh thành phố như: Quốc khánh 2/9, Giải phóng miền Nam 30/4, chiến thắng Điện Biên Phủ, kỉ niệm giải phóng tỉnh,…. Những chương trình kỉ niệm thường được tổ chức long trọng vào các năm chẵn, vì dụ như 5 năm, 10 năm, 15 năm,…

Mỗi chương trình Đại hội, kỉ niệm đều được tổ chức rất long trọng. Bên cạnh việc chuẩn bị nội dung chương trình, thành phần khách mời, đại biểu tham dự, chương trình văn nghệ thì những phần quà tặng cũng cần được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Mỗi phần quà tặng đóng góp vai trò quan trọng vào sự thành công của chương trình, mang ý nghĩa và giá trị tinh thần to lớn. Cụ thể:

+ Quà tặng đại hội, kỉ niệm trước hết là thể hiện tình cảm, sự quan tâm, lời cảm ơn chân thành của những người trong ban tổ chức chương trình đối với những khách mời, đại biểu đã đến tham dự.

+ Những món quà tặng Đại hội, kỉ niệm mặc dù không có giá trị lớn về vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần đối với người được tặng. Người nhận quà sẽ có cảm giác được trân trọng, được ghi nhận những nỗ lực, công sức, sự đóng góp cho nhiệm kỳ vừa qua, từ đó tạo động lựa để họ phấn đấu tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

+ Trong mỗi phần quà Đại hội thường được in logo riêng của tổ chức cũng như nội dung và thời gian của nhiệm kỳ, như một sự tổng kết lại nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó giúp cho người được tặng thêm tự hào về tổ chức của mình, giúp họ ghi nhớ về đại hội và tinh thần làm việc của đại hội.

+ Quà tặng đại hội thường lựa chọn những giải pháp có sự thông dụng cao, dễ in ấn logo thông điệp và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Tính thiết thực

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người nhận nhớ nó lâu thì bạn nên chọn những món quà thiết thực, có thể sử dụng, cầm nắm bên người hằng ngày. Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn bước ra từ cuộc họp quan trọng ấy trở nên thân thiết với người nhận, ý nghĩa của cuộc họp sẽ lan truyền và được người ta nhắc nhiều hơn. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn.

Dù cho món quà ấy có trang trọng, nằm chễm chệ trên kệ, treo trên tường nó cũng cần phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thủy tinh, cúp mạ vàng 24k chẳng hạn, những thứ này đều có thể sử dụng và được đề cao, nâng niu tại văn phòng hay nơi làm việc.

Tính độc đáo

Quà tặng đại hội không thể hời hợt. Bởi khi đã nói về đại hội, đó chắc hẳn là những cuộc họp quan trọng, mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao. Món quà được trao ra trong dịp này cũng phải xứng tầm, đồng thời làm nổi bật và ghi dấu ấn cho hội nghị. Đó là lý do vì sao bạn không được chọn bừa khi tặng. Mặt khác, tính độc đáo của món quà còn giúp khẳng định và ghi dấu ấn thương hiệu, công ty, lĩnh vực của bạn với người nhận.

Bộ bình ly in logo đại hội đảng đẹpBộ ấm trà in logo làm quà tặng đại hội, hội nghị các cấp

Nếu như công ty bạn chuyên về lĩnh vực in ấn, thiết kế đang tham dự triển lãm hay hội nghị lớn thì bạn không thể bỏ qua quà tặng là cuốn sổ tay được thiết kế riêng, có khắc logo chỉ công ty bạn có. Vừa độc đáo, vừa hữu ích, món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của người nhận trong công việc, đời sống và cả trong giải trí, thư giãn chẳng hạn.

Ấm chén – Quà tặng Đại hội Đảng lý tưởng cho các cấp

– Phù hợp với Đại biểu: ấm chén là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình người Việt nào được sử dụng với nhiều mục đích như pha trà hàng ngày, tiếp khách và đặc biệt trong nhiều ngày giỗ cúng trọng đại của gia đình thì không thể thiếu chén trà thơm.

Ấm chén quà tặng chính phủ
Ấm chén quà tặng chính phủ

– Có sức lan tỏa văn hóa Việt: ấm chén hội tụ đầy đủ tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc. Kèm theo đó là Logo giúp dễ dàng truyền tải tinh thần của Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng.

– Thực hiện tốt chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 của Thủ tướng Chính Phủ: ấm chén là tặng phẩm ý nghĩa có giá thành hết sức phải chăng với nhiều mẫu mã đẹp mắt phù hợp với ngân sách của từng Đơn vị.

Chính vì vậy, ấm chén luôn là SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 của đa số Ban ngành trong việc lựa chọn quà tặng trong các sự kiện quan trọng trải dài qua nhiều thập kỷ.

Tại sao bộ ấm chén in logo lại được ưa chuộng làm quà tặng?

Thị trường quà tặng ngày càng phát triển và mở rộng, các giải pháp quà tặng cũng được thiết kế đa dạng theo nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, gốm sứ, thủy tinh, pha lê…Trong đó, những bộ ấm chén in logo vẫn luôn được khách hàng yêu thích, ưa chuộng làm quà tặng cho các chương trình khác nhau vì nhiều ưu điểm nổi bật.

+ Tặng bộ ấm chén là tặng sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, uống trà hàng ngày có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe như: chống oxi hóa, chống ung thư, giúp cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi, tốt cho sức khỏe tim mạch và giúp kiểm soát mức mỡ cholesterol và còn rất nhiều công dụng khác.

+ Những bộ ấm trà hơn nữa còn gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm gắn với truyền thống của dân tộc làm quà tặng sẽ càng làm cho món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn, để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận quà.

Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà độc đáo của dân tộc ta
Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà độc đáo của dân tộc ta

+ Những bộ ấm chén đều được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ với nguyên liệu là đất sét đã được tinh luyện kỹ. Chất liệu an toàn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1250 độ C trở lên, vì thế đã khử được hầu hết chì và các tạp chất khác, nên bộ ấm chén gốm sứ được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi đựng nước trà, thay vì bộ ấm chén thủy tinh.

+ Đặc biệt, chất liệu gốm sứ có khả năng lưu giữ nhiệt rất lâu, vì vậy khi pha trà sẽ làm bật dậy hương vị của trà một cách tốt nhất, giúp trà trở nên trọn vị và ngon hơn so với các bộ ấm trà bằng thủy tinh hay inox.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo hàm lượng chì thấp nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Bộ ấm chén dáng Minh Long in logo
Bộ ấm chén dáng Minh Long

Nhờ những lý do đặc biệt trên, bộ ấm chén in logo đã trở thành món quà tặng vô cùng ý nghĩa, được rất nhiều đơn vị ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau.

In logo lên ấm chén và ưu điểm mà nó mang lại

Có thể thấy ấm chén là món quà tặng với nhiều ưu điểm như ý nghĩa, tinh tế, đẹp mắt, vô cùng hữu ích và thiết thực trong cuộc sống của người Việt.

Chén trà bao đời nay đã gắn liền với cuộc sống của mỗi người dân Việt, điều này giúp cho hình ảnh, logo trên món quà tặng được giới thiệu đến với nhiều người hơn nữa.

Ấm trà in logo quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp công ty ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng cũng như người nhận, giúp cho doanh nghiệp quảng bá tốt hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với tất cả mọi người.

Địa chỉ cung cấp ấm trà in logo làm quà tặng đại hội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu đặt quà tặng, Gốm Sứ Thủ Đô cung cấp cho quý khách giải pháp quà tặng ưng ý nhất, phù hợp với những tiêu chí đã đề ra, đồng thời với mức giá tốt.

Bộ ấm trà in logo Cty Hoàng An Phát Nghệ An
Bộ ấm chén in logo Cty Hoàng An Phát Nghệ An

Bên cạnh những sản phẩm có sẵn chúng tôi còn sản xuất ấm trà in logo quà tặng theo yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn và thiết kế miễn phí hình ảnh, logo lên bên trên sản phẩm.

Mức giá ấm chén in logo cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách khác nhau, dao động từ 100.000 đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã cũng như số lượng. Như vậy sẽ quý khách sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn phù hợp với từng tiêu chí quà tặng đã đề ra.

Góc xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô
Góc xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô
KEYS: BỘ ẤM CHÉN IN LOGO GIÁ RẺ, ẤM CHÉN IN LOGO GIÁ RẺ, ẤM CHÉN IN LOGO ĐẠI HỘI, ẤM CHÉN IN LOGO GIÁ BAO NHIÊU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.