Hiển thị tất cả 11 kết quả

Xưởng Sản Xuất Bình Hút Lộc In Logo Theo Yêu Cầu Tại Bát Tràng

Hiện nay, như cầu đặt mua bình hút lộc in logo ngày càng lớn. Sản phẩm bình hút tài lộc không chỉ để trưng bày, trang trí, sưu tầm mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy trong tâm linh. Bình hút lộc là sản phẩm có giá trị cao, sang trọng. Do đó, dùng bình hút lộc in logo làm quà tặng phần nào làm nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bình hút tài lộc mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Nên do đó càng có nhiều người mua sắm và sử dụng trưng bày trong nhà, hay cơ quan doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất bình hút tài lộc
Xưởng sản xuất bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Do đó, ngày càng có nhiều người mua sắm và sử dụng trưng bày trong nhà, hay cơ quan doanh nghiệp.

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Bình hút lộc là gì?

Bình hút lộc là sản phẩm thường có 1 bầu hình tròn, cổ bình nhỏ và thắt lại, có hình dáng ngắn hoặc cao, miệng hơi loe để hút lộc. Phần cổ bình thường nhỏ và hẹp dần từ trên xuống để tài lộc được hút vào trong phần thân bình nhưng khó bay ra. Phần thân bình thường hình bầu tròn, hoặc bầu dục tượng trưng cho sự tròn đầy, đầy đủ sung túc.

Bình hút lộc Bát Tràng
Bình hút lộc Bát Tràng

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Ý nghĩa bình hút lộc trong phong thủy, trong đời sống:

Trưng bày bình hút lộc trong phòng làm việc, ở cơ quan giúp chủ nhân may mắn, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, công ty đoàn kết và phát triển vững mạnh.

Trưng bày bình hút lộc trong phòng khách, phòng ngủ giúp gia chủ luôn may mắn, mạnh khỏe, gia đình ăn lên làm ra, ấm no hạnh phúc.

Dùng bình hút lộc làm quà tặng thể hiện được cái tâm và cái tầm của người tặng. Bình hút lộc thay cho lời chúc may mắn tới người được tặng.

Ý nghĩa bình hút tài lộc trong phong thủy
Ý nghĩa bình hút tài lộc trong phong thủy

TẢI BÁO GIÁ

Bình hút lộc in logo là gì? Ý nghĩa của bình hút lộc in logo thương hiệu.

Bình hút lộc in logo là mẫu bình hút lộc thông thường có in thêm logo thương hiệu để quảng bá sản phẩm. Hoặc cũng có thể in nội dung, sự kiện, thông điệp quan trọng và ý nghĩa.

Bình hút lộc in logo theo yêu cầu
Bình hút lộc in logo theo yêu cầu

TẢI BÁO GIÁ

Bình hút lộc in logo thương hiệu thường được dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng trong các sự kiện quan trọng. Cũng có khi được làm quà tặng cho công nhân viên xuất sắc, tri ân khách hàng dịp cuối năm. Cũng có khi làm quà kỷ niệm thành lập cơ quan doanh nghiệp, quà tặng hội khóa, quà tặng họp lớp.

Mẫu bình hút lộc in logo
Mẫu bình hút lộc in logo

TẢI BÁO GIÁ

Phân loại các kiểu bình hút lộc in logo thương hiệu:

Bình hút lộc in logo thường có hoa văn, họa tiết đơn giản. Khách với bình hút lộc quà tặng đơn lẻ hay bình hút lộc phong thủy. Bình hút lộc thường được in logo bằng decal dầu được kết hợp với hoa văn, họa tiết hay cảnh vật phong thủy. Sự kết hợp đó tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho thương hiệu riêng của đơn vị.

Bình hút tài lộc Bát Tràng
Bình hút tài lộc Bát Tràng

TẢI BÁO GIÁ

Phân loại bình hút lộc in logo theo chất liệu in:

 • Bình hút lộc in logo màu sắc thông thường:

Bình hút lộc kiểu in logo thông thường là kiểu in logo nhiều màu sắc, thường làm theo đúng màu logo, màu thương hiệu của cơ quan, đơn vị hay nhãn hàng. Nó thể hiện được màu sắc thương hiệu riêng của nhãn hàng, đơn vị.

Bình hút lộc in logo màu
Bình hút lộc in logo màu

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc in logo vàng kim:

Bình hút lộc in logo vàng kim là kiểu in logo 1 màu vàng ánh kim. Vàng lin logo thường là các loại vàng nhập khẩu cao cấp, chuyên dùng cho đồ mỹ nghệ, gốm sứ. Logo vàng kim kết hợp với hoa văn tạo nên một sản phẩm chất lượng, sang trọng và giá trị hơn hẳn bình hút lộc in logo màu thông thường.

Mẫu bình hút lộc in logo vàng kim
Mẫu bình hút lộc in logo vàng kim

TẢI BÁO GIÁ

Phân loại bình hút lộc in logo theo kiểu họa tiết:

 • Bình hút lộc in logo bằng decal:

Bình hút lộc in logo bằng decal là kỹ thuật in phổ thông ở làng nghề Bát Tràng. Đây là cách in logo đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao và có thể in nhanh số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bình hút lộc được nung lần 1 ở trên 1000 độ C tạo sản phẩm đẹp, hoàn chỉnh. Để in logo người thợ sẽ dán decal lên bề mặt bình và sau đó đem nung ở trong lò với nhiệt độ 700-800 độ C.

Bình hút lộc in logo decal
Bình hút lộc in logo decal

Ưu điểm của in theo phương pháp dán decal là họa tiết, logo có độ bền cao, sản xuất nhanh và giá thành lại rẻ. Do đó, một bình hút lộc in decal chỉ có giá từ 200.000đ

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc sơn mài in logo:

Bình hút lộc sơn mài thường được người thợ vẽ bằng sơn mài theo kỹ thuật riêng. Sau khi vẽ hoa văn, họa tiết và dán decal logo sản phẩm được đem đi nung để tạo thành sản phẩm hoàn thiện.

Ưu điểm bình hút lộc sơn màu in logo có thể vẽ cảnh theo yêu cầu của khách mà không mất chi phí làm lưới in như in decal.

Bình hút lộc sơn mài in logo
Bình hút lộc sơn mài in logo

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc dát vàng in logo:

Bình hút lộc dát vàng in logo là kiểu bình hút lộc đắp nổi. Nhưng thay vì vẽ hoa văn trên họa tiết thì sản phẩm sẽ được dát vàng theo họa tiết đắp nổi trên bình. Những lá vòng mỏng dính sau khi được dán lên họa tiết cùng với keo chuyên dụng. Sau khi dát vàng và dán logo bằng decal bình được sấy khô để thành sản phẩm hoàng thiện. So với bình hút lộc vẽ vàng in logo, thì bình hút lộc dát vàng in logo có giá trị cao hơn vì sử dụng nhiều vàng hơn.

Bình hút lộc dát vàng in logo
Bình hút lộc dát vàng in logo

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc vẽ vàng in logo:

Bình hút lộc vẽ vàng là sản phẩm được người thợ vẽ vàng vẽ lại trên viền ngoài những hoa văn, họa tiết. Các mẫu sản phẩm này sang trọng, đẹp nên rất nhiều người ưa chuộng. Người thợ vẽ vàng đều là người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, các hoa văn, họa tiết đều phải rất tỉ mỉ, thanh gọn. Chất liệu vàng để vẽ vàng dung môi (18K hoặc 24k).

Bình hút lộc vẽ vàng in logo
Bình hút lộc vẽ vàng in logo

Sản phẩm bình hút lộc vẽ vàng in logo thường có sức hấp dẫn cao. Mọi chi tiết, màu sắc đều tinh tế, bắt mắt với ánh vàng kim kết hợp hoa văn in trên bình.

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc vẽ tay men màu in logo:

Bình hút lộc vẽ tay họa tiết màu sắc được làm thủ công 100%, màu sắc men tự nhiên. Họa tiết hoa văn được các nghệ nhân làng nghề lựa chọn phù hợp với văn hóa VIệt như: Tứ cảnh tùng trúc cúc mai, tam cảnh, thuận buồm xuôi gió, cá chép, bát mã,..

Hoặc, cũng có thể vẽ theo yêu cầu riêng từng khách hàng, cơ quan, đơn vị.

Bình hút lộc vẽ tay men màu in logo
Bình hút lộc vẽ tay men màu in logo

Bình hút lộc vẽ tay in logo theo yêu cầu hiện nay được nhiều người lựa chọn. Vì, nó là sản phẩm có sự khác biệt riêng, độc lạ và được khách hàng hàng yêu thích nhiều tại Bát Tràng.

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc đắp nổi in logo:

Bình hút lộc đắp nổi là mẫu bình được các nghệ nhân đắp họa tiết, hoa văn lên thân bình. Tổng thể tạo nên một tác phẩm bình hút lộc nghệ thuật, ý nghĩa riêng theo phong cảnh. Các nét đắp đảm bảo sự mềm mại, sắc nét và giá trị sang trọng.

Bình hút lộc đắp nổi in logo
Bình hút lộc đắp nổi in logo

Những bình hút lộc đắp nổi có giá trị cao thường được làm từ bàn tay của nghệ nhân có kinh nghiệm. Họa tiết và màu sắc cần được phối hợp sao cho luôn tươi đẹp và ko bị lỗi mốt theo thời gian.

Bình hút lộc đắp nổi có 2 loại: Một loại là dùng men màu và một loại dát vàng 18k hoặc 24k cao cấp.

Bình hút lộc đắp nổi dát vàng
Bình hút lộc đắp nổi dát vàng

Bình hút lộc đắp nổi in logo theo yêu cầu có giá trị cao, thường ít được các đơn vị lựa chọn làm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc mẫu độc quyền:

Bình hút lộc mẫu độc quyền là loại bình hút lộc có hoa văn, hoạt tiết, thậm trí kiểu dáng độc quyền riêng. Nhưng thường, thì vẫn có kiểu dáng như bình hút lộc thông thường, mà chỉ thêm họa tiết hoa văn riêng hoặc đắp nổi riêng như: logo, phù điêu, biểu tượng của cơ quan, đơn vị.

Bình hút lộc in logo công ty
Bình hút lộc in logo công ty

Bình hút lộc độc quyền là mẫu không giống đơn vị hay cá nhân nào. Do đó, giá trị và chi phí sản xuất cũng cao hơn bình hút lộc in logo thông thường.

TẢI BÁO GIÁ

Phân biệt bình hút lộc in logo theo kiểu dáng:

 • Bình hút lộc kiểu bầu tròn in logo

Đây là mẫu phổ thông, kiểu dáng thông dụng và được nhiều người lựa chọn để trưng bày cũng như làm quà tặng. Bình hút lộc kiểu bầu tròn  có kích thước như: Bình hút lộc in logo cao 18cm; Bình hút lộc in logo cao 22cm; Bình hút lộc in logo cao 25cm; Bình hút lộc in logo cao 27cm; Bình hút lộc in logo cao 30cm; Bình hút lộc in logo cao 35cm.

Bình hút lộc kiểu bầu tròn in logo Vietcombank
Bình hút lộc kiểu bầu tròn in logo Vietcombank

Bình hút lộc kiều bầu tròn in logo có giá từ 300.000đ. Đây là mức giá khá mềm so với mặt hàng làm quà tặng bình hút lộc in logo khác.

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút lộc dáng mai bình tích lộc in logo:

Bình hút lộc dáng Mai bình tích lộc là loại cao hơn mẫu bình hút lộc dáng bầu tròn. Theo thuyết phong thủy, các đồ vật dáng bầu và dáng tròn chứa đựng vận khí, tài lộc rất tốt. Mai bình có dáng bầu cao, miệng loe và cổ thắt lại giúp thu và giữ vượng khí tốt. Nhìn bên ngoài như một chiếc phễu để hút và giữ vượng khí cho gia chủ.

Bình hút lộc dáng mai bình tích lộc
Bình hút lộc dáng mai bình tích lộc

Dáng mai bình hút lộc nó tựa giống như chiếc hầu bao đựng tiền của người xưa. Do đó, nó được coi là biểu tượng của sự may mắn và thành công cho người thành đạt.

TẢI BÁO GIÁ

Phân biệt bình hút lộc in logo theo chất liệu men:

 • Bình hút tài lộc men rạn in logo:

Bình hút lộc men rạn là loại men kiểu giả cổ, là loại men đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng. Loại men này được làm thủ công từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Quá trình sản xuất yêu cầu người thợ làm tỉ mỉ, cầu kỳ để tạo nên sản phẩm men rạn đẹp.

Bình hút lộc men rạn giả cổ
Bình hút lộc men rạn giả cổ

Bình hút tài lộc men rạn in logo được sản xuất đất sét và nung trong lò ga ở 1300 độ C. Cũng giống như các loại bình hút lộc khác, bình men rạn thường có 2 dáng: Dáng bầu tròn, và dáng mai bình.

Kinh phí sản xuất bình hút tài lộc men rạn in logo có giá từ 300.000đ là đã đầy đủ hoa văn, logo và hộp đựng cao cấp.

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình hút tài lộc men màu in logo:

Bình hút tài lộc men màu về cơ bản cũng được làm như các mẫu bình hút lộc khác. Sau khi tạo hình, kiểu dáng thì người thợ vẽ tay hoa văn, chất liệu men màu với các họa tiết, tiểu cảnh khác nhau. Sau đó được cho vào lò nung ở 1300 độ. Tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo, tinh xảo và sang trọng.

Bình hút lộc men màu in logo
Bình hút lộc men màu in logo

Bình hút tài lộc men màu in logo là sản phẩm bình hút lộc sau khi nung hoàn thiện được in logo màu sắc hoặc logo vàng kim để tạo nên sản phẩm quà tặng, quà biếu sang trọng.

TẢI BÁO GIÁ

Quy trình đặt hàng và sản xuất bình hút lộc in logo tại gốm sứ Thủ Đô:

Sau khi Quý khách cung cấp nhu cầu đặt bình hút lộc in logo, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sát với nhu cầu thực tế của quý khách. Nhân viên thiết kế sẽ lên market in logo mẫu cho khách, và báo giá bộ sản phẩm bình hút lộc.

Khi khách hàng đồng ý đặt hàng, sẽ tiến hành thủ tục đặt cọc đơn hàng hoặc hợp đồng sản xuất, bàn giao, nghiệm thu và tất toán hợp đồng.

Quy trình sản xuất bình hút lộc in logo
Quy trình sản xuất bình hút lộc in logo

CẦN TƯ VẤN

Xưởng gốm sứ Thủ Đô, chuyên nhận sản xuất đơn hàng Bình hút lộc in logo theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0972.021.786