TOP 10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ làm quà tặng cuối năm 2021

Trên thị trường có quá nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp, kế toán/ công đoàn không biết nên chọn mẫu nào để làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp của mình. Tham khảo ngay Top 10 bộ ấm chén cao cấp giá rẻ dưới đây.

10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ được doanh nghiệp chọn nhiều nhất

Ấm chén Bát Tràng có mẫu mã nhiều vô số kể. Là người phụ trách khâu quà tặng của doanh nghiệp, bạn không biết nên chọn mẫu nào để hợp ý Sếp; mẫu nào hợp ý anh chị em công nhân viên cũng như khách hàng. Chọn mẫu ấm chén cao cấp thì giá hơi cao, ngân sách doanh nghiệp không cho phép; chọn mẫu ấm chén giá rẻ thì sợ chất lượng không tốt; chọn mẫu chú trọng chất lượng thì sợ thẩm mỹ không cao;….Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ, băn khoăn của cá nhân bạn. Hiện nay, vẫn có rất nhiều nhà sản xuất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng: ấm chén Bát Tràng đẹp, cao cấp nhưng giá rẻ,…Hy vọng với 10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ được doanh nghiệp chọn nhiều trong những năm qua sẽ là gợi ý tốt nhất cho DN của bạn.

1. Bộ Ấm Chén Bưởi Cành In Logo

Mẫu ấm chén bưởi cành có hình dáng độc đáo, thân ấm tròn đều như trái bưởi. Đai ấm cũng như đai chén có dáng cành bưởi rất ấn tượng.

Ấm chén bưởi cành
Bộ ấm chén bưởi cành in logo Hợp Thành Thịnh

Bộ ấm chén này không có hoa văn các kiểu, chỉ in logo công ty nhưng vẫn rất độc đáo. Thương hiệu logo công ty nổi bật trên nền trắng sứ của ấm chén cùng kiểu dáng ấn tượng khiến cho bộ ấm chén bưởi cành này thu hút người nhìn.

2. Bộ Ấm Chén Camelia

Mẫu này có dáng Hàn Quốc Camelia. Dưới bàn tay và óc sáng tạo của người nghệ nhân, hình dáng nó trở nên cách tân hơn.

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc camelia
Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc camelia in logo Thuận Phát

Thân ấm có dung tích đến 900ml, đai ấm có dạng nửa trái tim. Tuy không quá độc đáo nhưng bộ ấm chén Camelia cũng khá sang trọng, giá thành tương đối rẻ chỉ từ 150.000đ.

3. Bộ Ấm Chén CK Bẹt In logo

Nếu doanh nghiệp muốn tìm bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ thì đây là lựa chọn hợp lý. Mẫu có giá thành không quá cao. Vào những dịp khuyến mãi, bộ ấm chén này có giá chỉ 155.000 đồng/ bộ.

Bo-am-tra-dang-CK-Bet-in-logo
Bộ ấm trà dáng CK bẹt – Quà tặng thương hiệu in logo

Giá rẻ là vậy nhưng bộ ấm chén CK Bẹt vẫn đảm bảo các tiêu chí: được tạo ra từ đôi tay nghệ nhân Bát Tràng, kiểu dáng đơn giản nhưng độc lạ. Thân ấm có dung tích 500ml, nắp ấm lõm là đặc trưng của mẫu này.

4. Bộ Ấm Chén Dáng Chóp Bưởi

Sở dĩ có tên gọi này là vì quai cầm của nắp ấm có dạng hình chóp, hay còn gọi là hình ngọn lửa. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, kết cấu chặt, rất bền.

Bộ ấm chén dáng bưởi in logo
Bộ ấm chén dáng chóp bưởi in logo Hoàng An Phát Nghệ An

Các doanh nghiệp thường chọn mẫu này không những vì dáng chóp bưởi đẹp mà còn chất lượng của ấm. Giá bộ ấm chén quà tặng dáng chóp bưởi chỉ từ 140.000đ.

5. Bộ Ấm Chén Dáng Hàn Quốc Kẻ Chỉ Vàng Kim In Logo

Mẫu ấm chén này không quá cầu kỳ về hình dáng nhưng nó cũng khá bắt mắt bởi những đường tròn kẻ chỉ vàng sang trọng. Chất liệu sứ trắng trong, logo được in rõ nét trên nền sứ.

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc in logo
Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc in logo

So với 4 mẫu trên thì mẫu ấm chén dáng Hàn Quốc in logo cao cấp hơn, giá của nó cũng nhỉnh hơn. Nhưng so với chất lượng và giá trị nghệ nhân tạo nên nó thì mức giá từ 199.000đ vẫn rẻ.

6. Bộ Ấm Chén Dáng Minh Long

Top 10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp/ tổ chức/ cơ quan không thể bỏ qua mẫu ấm chén dáng Minh Long.

Bộ ấm chén dáng Minh Long in logo For
Bộ ấm chén dáng Minh Long in logo Ford

Sản phẩm mang thương hiệu Bát Tràng chính gốc. Thân ấm chén có độ bầu vừa phải. Mẫu này thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp: đại hội đảng, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty,… Bộ ấm chén Minh Long Bát Tràng có giá chỉ từ 140.000đ

7. Bộ Ấm Chén Dáng Phú Quý

Nguyên gốc của bộ ấm chén Phú Quý là sứ trắng cũng thể hiện sự tỷ mỷ, cầu kỳ và tinh xảo. Nhưng sau đó, những đường kẻ chỉ vàng được thêm vào, logo doanh nghiệp được in vào đã tạo ra những đường nét vô cùng tuyệt vời.

Bộ ấm chén phú quý kẻ chỉ vàng kim - Quà tặng Mobifone
Bộ ấm chén phú quý kẻ chỉ vàng kim – Quà tặng khách hàng Mobifone

Tất cả đã tạo nên bộ ấm chén dáng phú quý hoàn hảo. Giá của mẫu này cũng tương đối thấp, thuộc phân khúc từ 250.000 – 300.000 đồng/ bộ.

8. Bộ Ấm Chén Dáng Tiệp

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của làng gốm truyền thống Bát Tràng. Nếu doanh nghiệp muốn tìm loại ấm chén Bát Tràng cao cấp nhưng giá rẻ, sang trọng thì nên chọn mẫu này.

Bộ ấm chén dáng tiệp in logo
Bộ ấm chén dáng tiệp in logo ngân hàng Maritime Bank

Giá của bộ ấm chén dáng tiệp thuộc phân khúc thấp, chỉ từ 155.000 – 200.000 đồng/ bộ. Tuy giá rẻ nhưng nó không phải là ấm chén Trung Quốc. Từ kiểu dáng, giá trị thẩm mỹ, chất lượng,…của nó vẫn được khẳng định là ấm chén Bát Tràng.

9. Bộ Ấm Chén Dáng Vòi Voi

Đây là một mẫu mới được các nghệ nhân nghiên cứu, sáng tạo, từ đó sản xuất. Mẫu này chỉ mới có mặt trên thị trường từ năm 2019.

Bộ ấm chén vòi voi in logo
Bộ ấm chén vòi voi in logo

Nếu so sánh với 8 mẫu trên thì mẫu ấm chén dáng vòi voi này có hình dáng đặc biệt. Nếu khách hàng muốn tìm mẫu ấm chén quà tặng hơi khác lạ một tí thì không nên bỏ qua bộ ấm chén dáng vòi voi này.

10. Bộ Ấm Chén Hoàng Gia

Chỉ mới nghe đến tên sản phẩm là đã thấy sự sang trọng và thanh lịch rồi đúng không nào.

Bộ ấm chén hoàng gia kẻ chỉ vàng
Bộ ấm chén hoàng gia kẻ chỉ vàng

Bộ ấm chén Hoàng Gia là sự kết hợp của kiểu dáng cao cùng sự khéo léo, tỉ mỉ của người nghệ nhân. Bộ ấm trà Hoàng Gia thể hiện sự đẳng cấp, sang trong trong bất kỳ phòng khách sang trọng nào. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp của người tặng và xứng tầm người nhận. Bộ ấm chén này rất thích hợp cho những tổ chức/ công ty có logo cầu kỳ, tên thương hiệu nhiều chữ.

Top 10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ được khách hàng lựa chọn nhiều trên đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối Gốm Sứ Thủ Đô. Đây là nhà sản xuất gốm sứ chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất hiện nay. Với sự tài hoa và nhiệt huyết của mình dành cho nghề gốm, những người nghệ nhân của Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô không chỉ tạo ra ấm chén mà còn nhiều sản phẩm quà tặng khác như: lọ hoa, bộ đồ ăn,…Tất cả đều có thể in logo thương hiệu công ty một cách ấn tượng nhất.

Địa chỉ đặt mua và in logo lên bộ ấm trà Bát Tràng ở đâu giá rẻ:

Tại khu vực Miền Trung

Các Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại miền Trung cũng giống như miền bắc. cũng chia thành 3 vùng khác nhau. đó là: Bắc Trung Bộ. Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. hay theo cách chia khác là 2 vùng: Duyên hải miền Trung (gồm Bắc và Nam Trung Bộ) và Tây Nguyên.

Tại khu vực Bắc Trung Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Thanh Hoá . Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Nghệ An. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại  Hà Tĩnh . Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Bình. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại  Quảng Trị. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Thừa Thiên-Huế.

Tại khu vực Nam Trung Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đà Nẵng. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Nam. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Ngãi. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Định. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Phú Yên. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Khánh Hoà. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Ninh Thuận. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Thuận.

Tại khu vực Tây Nguyên:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Kon Tum. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Gia Lai. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đắc Lắc. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đắc Nông. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Lâm Đồng.

Tại khu vực Miền Nam:

Các Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại miền nam không như miền bắc và miền trung. Tại đây chia thành 2 vùng chính đó là: Vùng Đông Nam Bộ & Vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tại khu vực Đông Nam Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Phước. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Dương. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đồng Nai. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Thành phố Hồ Chí Min

Tại khu vực Tây Nam Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Long An. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đồng Tháp. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Tiền Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại An Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bến Tre. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Vĩnh Long. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Trà Vinh. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Hậu Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Kiên Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Sóc Trăng. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bạc Liêu. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Cà Mau. Thành phố Cần Thơ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài toàn quốc:

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Fanpage: Xưởng gốm sứ Thủ Đô

Điện thoại/ Zalo: 0972.021.786

Email: gomsuthudo@gmail.com

Gốm sứ Thủ Đô Bát Tràng

KEYS: ấm chén Bát Tràng, ấm trà Bát Tràng, ấm trà Bát Tràng cao cấp, ấm trà Bát Tràng giá rẻ

3 thoughts on “TOP 10 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp giá rẻ làm quà tặng cuối năm 2021

  1. Pingback: Giảm Giá Bộ Ấm Chén Bát Tràng Làm Quà Tặng Tết 2020 | ✅

  2. Pingback: Giảm Giá Bộ Ấm Chén Bát Tràng Làm Quà Tặng Tết 2021 | ✅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.