[+99] Bộ Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng Đẹp Nhất Năm 2022

Rate this post
Xin chào bạn, có phải bạn đang đi tìm những bộ ấm chén in logo đẹp để làm quà tặng khách hàng, quà tặng công nhân cuối năm 2022 không? Xưởng gốm sứ Thủ Đô xe giới thiệu tới bạn những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp nhất nhé.

Ý Nghĩa Bộ Ấm Chén In Logo Làm Quà Tặng Cuối Năm.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng là món quà tặng phổ biến, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình.
Bộ ấm chén in logo có đủ tiêu chuẩn cần thiết của 1 sản phẩm quà tặng vì nó mang tính hữu dụng và thực tế.
Việt Nam có truyền thống trà đạo, miếng trầu, chén nước là đầu câu chuyện. Vậy nên khi bạn lấy đó làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên…Bộ ấm trà sẽ được sử dụng và thưởng thức nhiều nhất. Nhờ thế mà người được tặng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn.
XƯỞNG GỐM SỨ THỦ ĐÔ sẽ giúp bạn làm điều đấy👇

Những Mẫu Ấm Chén In Logo Giá Từ 130.000đ

1. Bộ ấm chén dáng HongKong

Lựa chọn hàng đầu là bộ ấm chén dáng HongKong hay còn gọi bộ ấm chén HongKong là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật  cao đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.

Bo-am-chen-Vuong-HongKong

2. Bộ Ấm Chén Giang Tây In Logo

Bộ ấm chén bo-am-chen-giang-tay-in-logo hay còn gọi là bộ ấm chén Bát Tràng có dung tích 550ml là sản phẩm thuộc gốm sứ Bát Tràng.  Sản phẩm an toàn cho người dùng bởi không có chì, mangan, lưu huỳnh….. như các dòng sứ kém chất lượng hay sứ Trung Quốc khác.

 

Những Mẫu Ấm Chén In Logo Đẹp Giá Từ 200.000đ

1.Bộ Ấm Chén Kẻ Chỉ Vàng In Logo

Bộ ấm chén dáng Minh Long hay còn gọi là  bộ ấm chén dáng ML , bộ ấm chén ML là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật  cao đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế. Để  mỗi  khi người được  tặng  sử  dụng  sẽ  luôn  nhớ đến bạn.

2. Bộ Ấm Chén Dáng Phú Quý

Bộ ấm chén bo-am-chen-dang-phu-quyhay được gọi bộ ấm chén quốc hội được sản xuất tại xưởng gốm sứ Thủ Đô tại Bát Tràng. Đây là mẫu ấm chén được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng đại hội, quà tặng đại biểu, quà tặng hội nghị, quà tặng tri ân khách hàng.

 

 

 

Những Mẫu Ấm Chén In Logo Đẹp Giá Từ 250.000đ

1. Bộ Ấm Chén Dáng Hoàng Gia

Bộ ấm chén bo-am-chen-hoang-gia là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân tay nghề cao tạo hình. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật  cao đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế

 

Bo-am-tra-hoang-gia-in-logo

2. Bộ Ấm Chén Dáng Hàn Quốc In Logo

Bộ ấm chén dang-han-quoc-in-logo với bàn tay khéo léo của người thợ Bát Tràng thì một sản phẩm Camelia dáng Hàn Quốc cách tân cũng được tạo ra từ làng nghề sứ Bát Tràng. Do đó, người Việt được dùng những sản phẩm chất lượng Hàn Quốc, kiểu dáng sang trọng nhưng lại phải bỏ ra chi phí không bằng một phần ba sản phẩm tương tự.

bo-am-chen-dang-han-quoc-camelia
Bạn hãy đến với XƯỞNG GỐM THỦ ĐÔ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng tuyệt vời nhất!
– Mẫu mã đa dạng
– In ấn theo yêu cầu
– Sản phẩm lỗi có thể đổi trả
– Chi phí rẻ, lợi ích cao
– Hộp đựng sang trọng
– Thiết kế độc quyền
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ👉0972.021.786
Đảm bảo CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Trả lời